Bật mí đến bạn giá của nấm linh chi đỏ Việt Nam

Từ xa xưa đến nay nấm linh chi khô luôn được coi là một món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Vậy một kg nấm linh chi khô có giá bao nhiêu? Để giúp bạn giải đáp những thắc này sau đây qua bài viết giá nấm linh chi đỏ Việt Nam cùng xem chúng tôi giới thiệu đến bạn những gì nhé.

 Nấm linh chi khô chữa bệnh gì
Nấm linh chi khô chữa bệnh gì

1. Phác thảo sơ lược về nấm linh chi khô Việt Nam:

Như bạn biết đấy Việt Nam ta là đất nước có trồng nấm linh chi rất phát triển. Nhưng để bảo quản được nấm tươi không phải dễ cũng như nấm rất dễ bị hỏng, thối, xây xước…do những tác động của bên ngoài. Cũng như chỉ sau vài ngày thu hoạch phải sử dụng ngay nếu không nấm rất dễ bị mốc. Để khắc phục tình trạng trên người ta đã chế biến nấm linh chi tươi thành nấm khô giúp thời gian sử dụng lâu và tiện lợi hơn. Nấm linh chi khô Việt Nam được chế biến và đóng túi trong quy trình khép kín hiện đại cũng như được phơi khô tự nhiên nên bạn yên tâm sử dụng vì nó đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhận dạng nấm linh chi khô Việt Nam
Nhận dạng nấm linh chi khô Việt Nam

2. Tác dụng của nấm linh chi khô – giá linh chi đỏ Việt Nam như thế nào:

Nhiều người thường cho rằng nấm khô sử dụng không tốt bằng nấm tươi cũng như nấm chế biến rất mất vệ sinh không an toàn. Nhưng tôi nghĩ điều đó lf không đúng nấm linh chi khô Việt Nam được sản xuất và chế biến trên dây chuyền hiện đại giúp các chất trong nấm được giữ nguyên đảm chất lượng không làm thay đổi quá nhiều các thành phần của nấm. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng. Nấm khô có những tác dụng tuyệt vời như bổ huyết và thông kinh mạch được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính ở người cao tuổi.
Ngoài ra linh chi còn tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng đặc biệt là tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới trong chuyện chăn gối vợ chồng. Hơn thế nữa linh chi khô còn giúp bổ phế, hỗ trợ phòng chống và chữa trị bệnh ung thư, bệnh hen suyễn, viêm phế quản, cũng như các triệu chứng suy nhược thần kinh, đau đầu, bảo vệ gan…được nhiều người tin dùng.
Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi khô Việt Nam giả có nhiều giá bán khác nhau nhằm lừa gạt người tiêu dùng. Vì vậy trước khi mua bạn hãy tìm hiểu nguồn gốc rõ ràng nhé cũng như tham khảo giá thị trường để tránh mau phải giá đắt nhé.

Nấm linh chi khô Việt Nam có giá như thế nào
Nấm linh chi khô Việt Nam có giá như thế nào

3. Giá nấm linh chi đỏ Việt Nam như thế nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá bán nấm linh chi khô Việt Nam khác nhau ví dụ như riêng ở Hà Nội đã có nhũng địa điểm bán với những cái giá trên trời, dưới đất gây hoang mang cho người tiêu dùng, khiến khách hàng không biết đâu là thật đâu là giả.

  • Theo thông kê của các chuyên gia thì giá linh chi Việt nam trung bình là 600 nghìn đồng trên 1 kg nhé. Ngoài ra tùy theo chủng loại nấm sẽ dao động trong khoảng từ 600 nghìn đến 850 nghìn đồng/1kg. Đây được coi là giá trung bình rất phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm mà các ki ốt, đại lý kinh danh sẽ nâng mức giá lên khác nhau tuy nhiên bạn cũng nên chú ý nấm linh chi khô Việt Nam luôn dao động giá từ 600 đến 850 nghìn/ 1kg. Vì vậy khi mua bạn nên đến các địa điểm, cửa hàng, hiệu thuốc uy tín để tránh mua phải hàng giả mà lại đắt tiền nhé.
  • Ngoài ra trên thị trường cón có nấm linh chi khô Việt Nam có giá 300 nghìn đồng/1kg nhưng đó là nấm giả, nấm Trung Quốc vì vậy bạn phải tham khảo thật kỹ giá nhé.

Để mua tìm được cho mình giá nấm linh chi khô Việt Nam hợp lý cũng như đảm bảo chất lượng tùy vào khu vực sống bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.